Categories
Education

(Get Answer) – Mua máy đùn thịt thanh lý có thực sự hiệu quả như bạn nghĩ?

 Máy xay thịt công nghiệp hiện đang là một trong những sản phẩm được ưa chuộng sử dụng trong công tác chế biến thực phẩm. Bởi sự tiện lợi, năng suất sử dụng cao, làm việc nhanh chóng hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích trong kinh doanh. Tuy nhiên, rất nhiều cơ sở lựa chọn mua sản phẩm thanh lý với giá rẻ để tiết kiệm được tối ưu chi phí đầu tư. Vậy máy đùn thịt thanh lý có thực sự mang lại hiệu quả như bạn nghĩ không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Máy đùn thịt công nghiệp cho ra những thành phẩm tươi ngon, đảm bảo chất lượng

Máy đùn thịt công nghiệp cho ra những thành phẩm tươi ngon, đảm bảo chất lượng

Lợi ích của máy xay thịt 

Máy xay thịt công nghiệp mini đang ngày càng được ứng dụng phổ biến trong các cơ sở chế biến thực phẩm như xúc xích, giò chả, thịt hộp, pate, nhà hàng, quán ăn. Máy đem lại rất nhiều công dụng hữu ích cho người dùng như:

 • Tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc cho cơ sở.
 • Công suất hoạt động cao có thể xay được tất cả các loại thịt như: thịt bò, thịt lợn, thịt gà, mực, cá,… với các mục đích chế biến khác nhau.
 • Vận hành nhanh chóng, lưỡi dao máy xay thịt được thiết kế cứng cáp, sắc bén có khả năng xay thịt mềm mịn, tơi nhuyễn và đều nhau. 
 • Thao tác vận hành đơn giản chỉ cần thực hiện thao tác bật công tắc là có thể xay thịt với công suất vận hành liên tục, bền bỉ trong thời gian dài.
 • Cho năng suất sử dụng cao lên tới hàng chục kí thịt/ giờ.
 • Nhờ khả năng xay thịt nhanh nên sẽ đảm bảo được độ tươi ngon, vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Máy xay thịt công nghiệp mini đem lại nhiều lợi ích vượt trội

Máy xay thịt công nghiệp mini đem lại nhiều lợi ích vượt trội

Có nên sử dụng máy đùn thịt thanh lý

Do điều kiện kinh tế hạn chế, nên nhiều quán ăn, nhà hàng hay cơ sở chế biến đã lựa chọn mua lại máy thanh lý với mức giá rẻ. Nhưng cũng sẽ có rất nhiều hạn chế khi sử dụng loại máy này trong quá trình sản xuất, người dùng cần cân nhắc như:

 • Máy xay thịt công nghiệp mini thanh lý không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng kém.
 • Không được bảo hành, hướng dẫn sử dụng chi tiết cho người dùng để mang lại hiệu quả tốt. Người dùng sẽ phải chịu hoàn toàn chi phí sửa chữa máy móc khi gặp sự cố.
 • Hay hỏng hóc, khó sửa chữa, thay thế, độ bền không cao gây gián đoạn công việc kinh doanh của cơ sở sản xuất, tốn kém tiền bạc, thời gian so với việc mua máy mới.
 • Chất liệu máy kém chất lượng, bị han gỉ, không đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Lưỡi dao máy xay thịt sử dụng lâu bị hao mòn, xay thịt không được đều, hay bị vón cục.

Lời kết

Máy xay thịt công nghiệp mini sẽ thực sự mang lại hiệu quả tốt nếu bạn lựa chọn được sản phẩm uy tín, chất lượng. Vì thế, hãy là người tiêu dùng thông thái trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp cho cơ sở kinh doanh của mình để mang lại những giá trị tốt nhất. Newsun chuyên tư vấn cung cấp các sản phẩm máy xay thịt chính hãng cho các cơ sở chế biến.

Connection failed: Access denied for user 'theaabtv_opskills'@'localhost' to database 'theaabtv_opskills'